Cẩm Ly – Đại Nghĩa dốc sức cho "trận chiến" cuối cùng ở Tuyệt đỉnh song ca nhí

Cẩm Ly - Đại Nghĩa đang nóng lòng dốc sức cho "chặng đua" cuối cùng của Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Sau gần 3 tháng phát sóng với nhiều vòng thi, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã đi đến chặng đường cuối cùng. Trong đêm chung kết 1, phát sóng tối 29/08, các thí sinh sẽ dự thi các tiết mục đơn ca. Đến đêm chung kết 2, các cặp đôi tiếp tục tranh tài với những tiết mục song ca, từ đó xác định ngôi vị quán quân và giải Đơn ca xuất sắc nhất.

Ngay sau đêm bán kết và lộ diên 3 cặp đôi xuất sắc tranh tài trong đêm chung kết, các huấn luyện viên đã bắt tay ngay vào quá trình chọn bài, dựng bài và luyện tập cho học trò. Bên cạnh tiết mục song ca giữa các cặp đôi để tranh giải quán quân, mỗi thí sinh sẽ dự thi một tiết mục riêng để tranh giải giọng đơn ca xuất sắc nhất.

Chia sẻ về sự chuẩn bị cho đêm chung kết, ca sĩ Đoan Trang cho biết 3 tiết mục của đội chị sẽ là 3 màu sắc khác nhau: màu sử thi, màu thính phòng và màu sắc đương đại. “Xuyên suốt chương trình, Trang và anh Thanh Bạch luôn lựa chọn những ca khúc mới mẻ để các con học được nhiều nhất. Các con đã được hát nhạc trẻ, ca trù và cả nhạc kịch. Đêm chung kết sẽ là một sự mạo hiểm hơn nữa, nhưng Trang tin Hồng Nhung và Minh Nhật sẽ làm được, vì đây là hai giọng ca thông minh và đặc biệt” – nữ huấn luyện viên chia sẻ.

doan_trang_-_thanh_bach_12.jpg
Ca sĩ Đoan Trang cùng học trò tập trung hết sức cho đêm chung kết
 

Ngoài ra, Đoan Trang còn trực tiếp phụ diễn cho tiết mục đơn ca của Hồng Nhung bằng một bản múa đương đại. Đoan Trang cho biết: “Đây không chỉ là sự tiếp sức dành cho học trò, mà Trang còn muốn sự gắn kết cao nhất giữa huấn luyện viên và các con”.

Trong khi đó, hai huấn luyện viên Cẩm Ly – Đại Nghĩa lại dành toàn bộ sân khấu cho học trò mà không còn trợ diễn như đêm bán kết. Ba tiết mục dự thi của Cát Viên và Ngọc Nhi sẽ là 3 bản mashup được dàn dựng công khu. “Ly không đặt áp lực nặng cho các bé, quan trọng nhất là làm sao để các con có một tiết mục ấn tượng và tỏa sáng nhất” – Chị Tư cho biết.

cam_ly_-_dai_nghia_9.jpg
Đội của Cẩm Ly - Đại Nghĩa thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trong đêm nay
 

dsc_7613.jpg
Dương Triệu Vũ - Thu Trang cũng đã mời dàn nghệ sĩ "hùng hậu" để giúp tiết mục của học trò
 

Với đội của Thu Trang – Dương Triệu Vũ, cặp huấn luyện viên này đã mời một dàn nghệ sĩ “hùng hậu” để giúp tiết mục của học trò thêm phần ấn tượng. NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong tiết mục song ca của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, còn NSƯT Quỳnh Hương và NSƯT Hữu Quốc sẽ giúp Đức Vĩnh ở tiết mục đơn ca. Mong muốn hiện tại của ca sĩ Dương Triệu Vũ là: “Các con giữ gìn sức khỏe để đạt phong độ tốt nhất, hát hay nhất trong đêm thi này”.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, vòng chung kết của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ là những đêm tranh tài gay cấn, cống hiến cho khán giả truyền hình những tiết mục âm nhạc hấp dẫn nhất. Tập 15 – đêm chung kết 1 của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 29/08 trên kênh THVL1.

Tea

Source: 
Tổng hợp
TIN MỚI NHẤT