Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh đến ủng hộ chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí

Những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên La Quốc Hùng, nghệ sĩ Hữu Quốc… đã có mặt tại buổi ghi hình đêm chung kết Tuyệt đình song ca nhí.

Sau nhiều vòng thi, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng với đêm Chung kết trao giải sẽ phát sóng vào tối thứ Ba, ngày 05/09 tới đây trên kênh THVL1. Buổi ghi hình vòng Chung kết vô cùng náo nhiệt với sự góp mặt không chỉ thí sinh, huấn luyện viên mà còn cả những khách mời đặc biệt.

Xuất hiện ở hậu trường ghi hình, nghệ sĩ Hoài Linh không thể giản dị hơn với áo thun và… quần đùi. Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại cá tính và phong cách như thường thấy. Chia sẻ về sự xuất hiện của mình tại hậu trường ghi hình chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết anh đến đây vì những nghệ sĩ trong chương trình đều là những đồng nghiệp, những người em thân thiết. Đồng thời, nam nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia trợ diễn trong tiết mục song ca của Đức Vĩnh - Quỳnh Anh vì sự "năn nỉ" của em trai Dương Triệu Vũ.

1_hoai_linh_-_dam_vinh_hung_-_la_quoc_hung_24.jpg
Nghệ sĩ Hoài Linh ăn mặc giản dị đến ủng hộ chương trình

Trong khi người anh Hoài Linh trò chuyện cùng đồng nghiệp thì Mr Đàm tranh thủ tư vấn và… làm tóc cho Giám đốc âm nhạc Minh Vy và huấn luyện viên Đại Nghĩa. “Ba anh em” Hoài Linh – Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ cũng đã có những giây phút vô cùng vui vẻ.

Diễn viên La Quốc Hùng cũng bất ngờ đến xem ghi hình đêm thi chung kết. Nghệ sĩ Hữu Quốc cũng hào hứng với Tuyệt đỉnh song ca nhí và còn chụp hình cùng “thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh. Trong đêm chung kết 1, Hữu Quốc đã có màn diễn xuất xúc động, góp phần làm nên thành công cho tiết mục đơn ca của Đức Vĩnh. Anh chia sẻ, sự hỗ trợ của anh không chỉ vì được Thu Trang - một đàn em thân thiết "nhờ vả" mà còn vì trách nhiệm của những người đi trước với những tài năng nghệ thuật măng non như Đức Vĩnh.

1_hoai_linh_-_dam_vinh_hung_-_la_quoc_hung_18.jpg
Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ vui vẻ chụp hình cùng nhau trong hội trường

1_hoai_linh_-_dam_vinh_hung_-_la_quoc_hung_35.jpg

Ca sĩ Cẩm Ly nhận được sự cổ vũ hùng hậu từ các học trò. Bên cạnh những học trò trong Tuyệt đỉnh song ca nhí, ca sĩ Cao Công Nghĩa và cô bé Thiện Nhân cũng đến ủng hộ cô giáo Cẩm Ly. Thỉnh thoảng xuất hiện ở những sự kiện, chương trình lớn, cô bé Thiện Nhân luôn gây bất ngờ với sự “cao lớn” và trưởng thành của mình.

Với các huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí, nếu như nghệ sĩ Thu Trang và ca sĩ Cẩm Ly lựa chọn phong cách dạ hội thì ca sĩ Đoan Trang lại chọn áo dài. Còn các nam huấn luyện viên trung thành với vest lịch lãm.

1_hoai_linh_-_dam_vinh_hung_-_la_quoc_hung_5.jpg

Sau nhiều ngày luyện tập, cả huấn luyện viên lẫn thí sinh đều đã sẵn sàng cho đêm thi cuối cùng, đêm thi lựa chọn ra quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Tập 16 – tập chung kết trao giải của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 05/09 trên kênh THVL1.

Tea

Source: 
Tổng hợp
TIN MỚI NHẤT