Hiện tượng mạng Trang Hý sợ… vô duyên thi xuất hiện trong gameshow thiếu nhi

Chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ vừa phát sóng 4 tập đầu tiên với nhiều điều thú vị, mới mẻ cho cả người chơi lẫn khán giả xem truyền hình. Vừa có những phần thi cho các bé khoe kiến thức, vừa có những phần thi để thử thách khả năng ứng biến của thí sinh, là một sân chơi bổ ích cho các bé.

Đặc biệt, phần thi Thử tài ứng biến, các nghệ sĩ sẽ mang đến những tình huống gần gũi, thường gặp để các thí sinh xử lý và ứng biến. Trong các tập đã phát sóng, với sự góp mặt của các diễn viên Lê Giang, Lê Lộc và Duy Khương, phần thi này nhận được nhiều yêu thích từ khán giả xem đài khi các bé phát huy sự lanh lợi và khả năng giải quyết xuất sắc.

Đến với tập 5, cùng với diễn viên Duy Khương, hiện tượng mạng Trang Hý (tên thật: Lê Ngọc Minh Trang) sẽ tham gia đóng tình huống. Trang Hý còn có biệt danh là “cô gái tưng tửng” được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều clip hát nhép, diễn hài đăng tải trên mạng. Gần đây, cô cũng tham gia đóng một số clip quảng cáo hay clip viral. Nhưng xuất hiện trong Bản Lĩnh Nhóc Tỳ gần như là lần đầu tiên Trang Hý đến với một chương trình truyền hình.

trang_hy_2.jpg

trang_hy_11.jpg

Chia sẻ về việc góp mặt trong Bản Lĩnh Nhóc Tỳ, Trang Hý cho biết cô khá băn khoăn khi nhận được lời mời. Trước đó, Trang từng tham gia đóng quảng cáo, nhưng việc xuất hiện trên truyền hình trong một chương trình có khán giả, lại phải tương tác với thí sinh khiến cô lo lắng. “Có nhiều cái Trang có thể không kiểm soát. Nhiều lúc Trang khá trầm lắng và nghiêm túc, nhưng có lúc Trang lại hơi thái quá. Nhiều khi mình có duyên, nhưng cũng có lúc vô duyên. Trang là người hay lo nên cũng lo lên sân khấu sẽ vô duyên, rồi bị chửi” – Trang Hý tâm sự.

Tuy nhiên, Trang Hý cuối cùng đã quyết định tham gia đóng tình huống trong chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ cùng diễn viên trẻ Duy Khương. Bởi cô mong muốn được thử thách và trải nghiệm, khám phá thêm về bản thân mình. Bên cạnh đó, điều khiến cô đỡ căng thẳng đó là “đóng tình huống chứ không phải người chơi. Chương trình dành cho thiếu nhi, có nhiều con nit nên có thể sẽ dễ hơn, vui hơn”.

Trong trailer được nhà sản xuất hé lộ, Trang Hý trong bộ đồng phục học sinh cùng kiểu tóc “hai sừng”, vẫn là vẻ mặt hài hước, tưng tửng như thường thấy. Cô và Duy Khương sẽ đóng 3 tình huống xoay quanh những chủ đề gần gũi với thiếu nhi như tình bạn, trường học… Các thí sinh tham gia chương trình sẽ theo dõi vở kịch và bấm chuông giành quyền xử lý tình huống mà các nhân vật trong câu chuyện gặp phải.

trang_hy_duy_khuong_1.jpg

trang_hy_duy_khuong_2.jpg
Trang Hý và Duy Khương với biểu cảm hài hước khi tham gia Bản lĩnh nhóc tỳ
 

Chia sẻ về những tình huống mà mình sẽ mang đến cho chương trình, Trang Hý cho biết: “Các tình huống nhìn qua có vẻ đơn giản, nhưng thật ra có nhiều cái người lớn còn khó xoay sở. Nhưng qua đó, sẽ dạy cho các bé rất nhiều thứ, giúp các bé biết các xử lý khi gặp phải chuyện tương tự trong cuộc sống. Đó có thể là việc đi lạc, hay ứng xử với người lạ như thế nào...”.

Chương trình sẽ phát sóng lúc 10h00, Chủ nhật ngày 08/10 trên kênh VTV3.

Tea

Source: 
Tổng hợp
TIN MỚI NHẤT