Lộ diện thí sinh nhỏ tuổi nhất được đặc cách tham gia "Ai sẽ thành sao nhí"

Mới 4 tuổi nhưng tài năng của cậu bé Thành Long đã thuyết phục BTC phải "đặc cách" để em xuất hiện trong "Ai sẽ thành sao nhí".

Tập 2 của Ai sẽ thành sao nhí lên sóng lúc 21h Chủ nhật (3/9) trên THVL1 tiếp tục là vòng tuyển chọn. Các thí sinh sẽ bước lên sân khấu để trình diễn các bài hát, thuyết phục các huấn luyện viên bấm đèn chọn. Chỉ cần 2 trong số 3 đèn chuyển sang xanh, các em sẽ chính thức bước vào vòng tiếp theo. Vòng này, huấn luyện viên gồm có: Thanh Thảo, Thủy Tiên và nhóm MTV.

Cặp thí sinh Ngọc Trâm và Phúc Duy thể hiện ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi. Sự duyên dáng, đáng yêu cùng giọng hát ngọt ngào của cặp đôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả và các huấn luyện viên. Ca sĩ Thủy Tiên từ hàng ghế HLV đã nóng lòng chạy lên sân khấu ôm chầm lấy hai thí sinh mà bỏ quên cả giày. MC Thanh Duy cũng xúc động không kém. Thủy Tiên dành nhiều lời khen cho đôi song ca nhí: “Các con rất tuyệt vời. Có những người hát phải dùng kỹ thuật, dùng nhiều cách để đưa cảm xúc vào bài hát. Còn các con chỉ cần hát thôi đã là hay, bất chấp kỹ thuật, bất chấp cảm xúc”.

ksp_7503.jpg

ksp_7477.jpg

Nhật Phúc thì bước lên sân khấu với phong thái vô cùng tự tin, em trình bày ca khúc Cha – một sáng tác của thành viên MTV là Anh Tuấn. Tác giả Anh Tuấn nhận xét đây là một bài hát khó cho một cậu bé 11 tuổi như Nhật Phúc: “Bài hát này chú nghĩ là khó với con bởi nội dung bài hát cần rất nhiều trải nghiệm ở người thể hiện. Nhưng thật sự con đã làm chú bất ngờ vì những cảm xúc con đã gửi vào bài hát. Chú rất thích tiết mục này”.

ksp_7446.jpg

Đặc biệt, phần thi của Lam Giang với ca khúc Bài ca trên núi đã khiến các huấn luyện viên đồng loạt bấm chọn dù bài hát mới chỉ qua vài câu đầu tiên. HLV Anh Tuấn nhận xét: “Ngay từ lúc đầu, con đã ‘dằn mặt’ các cô chú. Câu hát đầu tiên đã đầy đủ nội lực, cao độ vững chắc, dù có vài chỗ hơi ‘sét’ một chút”. HLV Thanh Thảo cho rằng đoạn hát lỗi của Lam Giang có thể thông cảm được không chỉ vì lý do tâm lý đứng trên sân khấu lớn mà còn có khả năng bị ảnh hưởng bởi thời tiết và áp lực tập luyện cho chương trình.

ksp_6928.jpg

Huế xưa là ca khúc được Tiểu Bình lựa chọn để trình diễn. Cô bé nhận được sự đồng thuận của HLV Thủy Tiên trong những phút đầu tiên và HLV Thanh Thảo ở những giây cuối cùng. Các HLV MTV không bật đèn xanh chọn Tiểu Bình vì nghĩ rằng đây là một cô bé xứ Huế, sẽ bị nhiều hạn chế nếu vào vòng trong. Các Huấn luyện viên và cả MC đều bất ngờ khi biết Tiểu Bình là người TP HCM và em còn có thể hát được nhạc bolero.

ksp_6620.jpg

Hai chị em đến từ tỉnh Tây Ninh là Tường Vi và Thành Long mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với màn mashup Tình cha – Lòng mẹ. Đặc biệt, các HLV đều không ngờ được Thành Long chỉ mới 4 tuổi nhưng đã có thể hát rất nhịp nhàng và tình cảm. Thành Long cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình tới nay.

Thủy Tiên phấn khích trước thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình. Nữ huấn luyện viên bắt đầu bằng việc chia sẻ kinh nghiệm cá nhân khi đang là mẹ của bé Bánh Gạo, bất chấp sự phản ứng từ hai chiếc ghế còn lại. Thủy Tiên giành nhiều thời gian để bày tỏ tình cảm đối với cặp song ca, đặc biệt là với bé Thành Long. Sau phần thuyết trình cật lực của Thủy Tiên, Thanh Thảo hỏi Thành Long: “Con có hiểu gì không?”. Đáp lại, cậu bé nhún vai với ý nghĩa “Không hiểu” khiến khán giả và các Huấn luyện viên đều không thể nhịn cười.

ksp_7639.jpg

Ngoài ra, phần trình diễn của thí sinh Quang Vũ với ca khúc Beat it và điệu nhảy điêu luyện cũng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các Huấn luyện viên. 3 thành viên của nhóm MTV cùng bước lên sân khấu hòa mình trong bài nhạc nhảy nổi tiếng, sôi động.

Huấn luyện viên Lê Minh còn tiếp tục hỗ trợ Quang Vũ bằng cách hát bè cho em ở những đoạn cao trào. Anh bất ngờ khi biết thí sinh nhí chỉ mất một tuần để tập luyện. Thành viên nhóm MTV tiết lộ anh từng cùng Thanh Duy và nhạc sĩ Phương Uyên tập những động tác này nửa tháng nhưng vẫn không nhảy được.

ksp_8094.jpg

Khép lại tập 2, các thí sinh được chọn vào vòng sau gồm Quang Vũ, Nhật Phúc, Lam Giang, Tiểu Bình, song ca Tường Vi -Thành Long và Ngọc Trâm - Phúc Duy.

Tập 3 của Ai sẽ thành sao nhí sẽ tiếp tục là vòng tuyển chọn và được phát sóng vào lúc 21h ngày 10/9 trên kênh THVL1.

Tuyết Vũ

Source: 
Tổng hợp
TIN MỚI NHẤT