1

Giới thiệu chung về Sparkling vn


Khi mới thành lập, Sparkling vn thực chất chỉ là một trang web về thông tin chung của công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ và Đầu Tư Lấp Lánh, tên tiếng Anh là Sparkling. Với triết lý Lan Tỏa Giá Trị Sống Đẹp, trong các hoạt động liên quan đến truyền thông và tổ chức sự kiện, Sparkling luôn muốn giúp khách hàng doanh nghiệp truyền đi những thông điệp đúng đắn thiết thực về các sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp giúp cuộc sống thêm tiện nghi phong phú.

Bên cạnh đó, Sparkling còn tổ chức những sự kiện mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống, thông qua đó giữ gìn và tôn vinh những giá trị nhân văn trong bối cảnh hội nhập hiện đại. Sparkling vn lúc này chỉ đơn giản là một trang web cung cấp thông tin về những sự kiện do Sparkling tổ chức.

sparkling-vn-logo

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện những chiến dịch truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn cũng như tổ chức nhiều hoạt động đậm chất nhân văn, Sparkling nhận ra một nhu cầu rất lớn từ xã hội. Đó là nhu cầu tìm kiếm thông tin nhằm nâng cao tri thức, nhận thức, nhu cầu hoàn thiện bản thân trong một xã hội văn minh hiện đại, nhu cầu hấp thu thông tin kiến thức một cách trực quan nhất và hiệu quả nhất. Và đó chính là lý do Sparkling vn lột xác để trở thành một kênh cung cấp thông tin đáp ứng nhu cầu xã hội thông qua hình thức Video Content.

2

Các chuyên mục tại Sparkling vn


Bạn chắc chắn sẽ tự hỏi liệu bạn được gì khi tương tác với Sparkling vn. Xin trả lời ngay và luôn, thẳng thắn và thật thà mà nói, bạn chẳng được gì cả. Bởi vì tự bản thân bạn đã quá tuyệt vời rồi. Sparkling vn chỉ đơn thuần là một người bạn giúp bạn hiểu thêm về chính mình, để từ đó bạn sẽ tự mình sống một cuộc sống kỳ diệu theo cách bạn muốn. Hãy cùng với Sparkling khám phá 6 chuyên mục sau đây:

Ẩm Thực


am-thuc-sparkling-vn

Ông bà ta có dạy có thực mới vực được đạo. Hẳn nhiên rồi, với một cái bụng rỗng tuếch thì bạn chẳng thể nghĩ được gì. Đó là lý do Sparkling vn giới thiệu với bạn nhiều đoạn video về ăn uống trong chuyên mục Ẩm Thực. Bạn đừng kết luận vội khi chưa kịp ghé ngang và xem chuyên mục Ẩm Thực.

Nó không chỉ đơn thuần là ăn và uống và nấu nướng các kiểu Ẩm Thực, trong khung hình của Sparkling vn còn là hành trình văn hóa, và hơn thế nữa, còn là văn minh xã hội, trong cách thực khách thưởng thức, trong cách người đầu bếp tâm huyết chăm chút trang trí món ăn, hòng qua đó thể hiện cả một thế giới quan phong phú đặc sắc. và cuối cùng, thông qua chuyên mục Ẩm Thực của Sparkling vn, tự thân bạn sẽ cảm thấy muốn được phiêu lưu khám phá và tự mình sống những giây phút tuyệt vời, lướt đi trong thế giới vị giác đầy mê ly cuốn hút.

Phim Ảnh

phim-anh-sparkling-vn


Sau Ẩm Thực, thứ được nhiều người quan tâm tìm xem nhất, còn có thể khác được sao, chính là Phim Ảnh. Thật khôi hài khi nói dùng phim ảnh để bàn về Phim Ảnh. Cứ như câu chuyện về một con rắn ngớ ngẩn một hôm tự cắn đuôi mình rồi sực nhớ mình là rắn độc. Xem một đoạn phim nói về một đoạn phim, đó chính xác là cái bạn tìm thấy trong mục Phim Ảnh của Sparkling vn.

Bạn sẽ không thể xem một bộ phim ở đây, ngay trong trang Sparkling vn, điều đó thuộc về các trang web chuyên cung cấp phim online. Nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin thú vị về bộ phim mà Sparkling vn thông qua mục Phim Ảnh, muốn giới thiệu cùng bạn. Có thể đó là một thước phim ngắn review về phim, hay một vài thông tin hậu trường, hoặc chỉ đơn giản là diễn viên chính đột nhiên nhảy xổ vào bạn và văng ra một đống thứ không thể tin nổi, về bộ phim mà anh ta múa may.

Thật khó để nói nhiều về Phim Ảnh trên Sparkling vn bởi nó không thể hiện phim ảnh mà là phim ảnh về những thông tin chắc chắn bạn quan tâm về phim ảnh. Thôi có lẽ chúng ta nên nhảy sang một chuyên mục khác kẻo tất cả đều chìm luôn trong cái mớ bòng bong chữ nghĩa này. Hãy xem, và tự mình lảm nhảm về phim ảnh.

Âm Nhạc


Vậy đó, nếu đã đi qua các thước phim về các thước phim, có lẽ theo đúng trình tự bạn sẽ muốn xem những thước phim về những bài hát mà bạn có cơ hội được nghe trong các thước phim. Đó là lúc bạn muốn vào Âm Nhạc. Vâng. Nhưng ở Sparkling vn, Âm Nhạc không phải đơn thuần là âm nhạc mà âm nhạc còn hé lộ những thông tin thú vị về những hình ảnh trong âm nhạc. Sparkling vn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị xoay quanh những người tạo ra âm nhạc và đền đài kỳ vĩ của âm nhạc, những nhạc sĩ, nhạc công, ca sĩ, những đạo diễn đã dựng lên các thước phim âm nhạc. Và tất nhiên, còn có cả những khán thính giả, người luôn theo sát các dòng nhạc họ quan tâm, ngay cả họ, cũng được ống kính của Sparkling vn quan tâm theo dõi và đưa tin trên chuyên mục Âm Nhạc, hòng qua đó thỏa mãn nhu cầu bức thiết của người xem, không chỉ về nội dung, thẩm mỹ, nghệ thuật, mà còn cả về những khía cạnh khác nữa trong đời sống âm nhạc.

Thời Trang

thoi-trang-sparkling-vn


Tất nhiên, như đã từng đề cập bên trên, triết lý của Sparkling là Lan Tỏa Giá Trị Sống Đẹp và sứ mạng tất yếu của triết lý này là phục vụ bạn, chuyển tải những điều tốt đẹp nhất đến cho bạn. Với Sparkling, bạn đã quá tuyệt vời rồi, đã tới lúc Sparkling vn nên hỗ trợ bạn thể hiện điều đó, sự tuyệt vời của bạn. Đó cũng là cách Sparkling vn thực hiện tốt vai trò của một người bạn, quan tâm đến nhu cầu cao nhất của bạn, nhu cầu khẳng định bản thân, thông qua chuyên mục Thời Trang.

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới quan tâm Thời Trang. Đàn ông còn quan tâm nhiều hơn nữa. Đó không phải là chuyện chưng diện diêm dúa bề ngoài. Đó lại càng không phải là chuyện vặt vãnh quần quần áo áo. Đó là nhu cầu tinh tế nhất và đẹp đẽ nhất trong tháp nhu cầu của loài người, nhu cầu được thể hiện bản thân. Điều đó thực sự nghiêm túc. Nếu bạn thực sự là người tôn trọng bản thân và quan tâm đến bản thân mình một cách đứng đắn, đã tới lúc bạn nên xem mục Thời Trang của Sparkling vn.

Một chiếc áo trông rất bình thường bạn mặc có thể là một mẫu mã nhái từ một phiên bản đã được những đội nhóm lẫy lừng thế giới tâm huyết tạo ra, chăm chút trong từng đường kim mũi chỉ để nó thể hiện được tính cách nhất định trong một bối cảnh xã hội văn minh nhất định. Mẫu áo đó đã từ các xưởng thiết kế đi qua các sàn diễn thời trang thế giới, các lễ hội thời trang quốc tế, các mùa săn hàng trong ngày thứ sáu đen tối, để cuối cùng trở nên phổ thông và được nhái mẫu rồi vào tay bạn. Có thể nó không còn hào nhoáng nữa. Nhưng bạn nên biết, và chắc chắn bạn nên xem nhiều hơn chuyên mục Thời Trang trên Sparkling vn để hiểu biết, những bộ quần áo đó sinh ra, được những chuyên gia hàng đầu chăm chút, chỉ nhằm để giúp bạn tỏa sáng giá trị sống của bạn. Và đó là điều Sparkling vn, thông qua chuyên mục Thời Trang, muốn gửi đến bạn. Hãy xem nhiều hơn thông tin về Thời Trang trên trang web Sparkling vn, để hiểu cách tự mình thể hiện và khẳng định giá trị tuyệt vời mình đang có.

Đời Sống

doi-song-sparkling-vn


Nhân nói đến thể hiện và khẳng định bản thân, bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn thực sự biết mình là ai. Hãy nói cho Sparkling nghe, bạn là ai? Hoặc hãy chia sẻ làm thế nào để khám phá và nhận ra mình là ai? Nếu bạn bối rối và không chắc lắm về câu trả lời, bạn có thể ghé ngang hai chuyên mục mà Sparkling vn đặt ra sau bốn mục lớn phục vụ những nhu cầu sống thú vị của bạn. Đó là Du Lịch và Đời Sống.

Nếu Du Lịch cho bạn nhiều thông tin thú vị bổ ích về những miền đất tuyệt vời bạn nên khám phá, về những nền văn hóa với những con người thú vị bạn nên đến để gặp để trải nghiệm sống phong phú hơn, thì Đời Sống chính là một chuyến viễn du kỳ thú vào chính cuộc sống ở ngay đây vào lúc này.

Hai chuyên mục này tuy hai mà một, đều cho bạn những góc nhìn, những trải nghiệm, những cảm xúc trầm bổng trong bản đại hòa tấu về thế giới phong phú kỳ diệu này, hòng qua đó khuyến khích bạn nên có những trải nghiệm sống thực sự của riêng mình.

Hãy xem những hình ảnh về Du Lịch và Đời Sống, hãy lắng nghe cảm xúc của bạn khi hiểu biết về cuộc sống, và hãy cho phép chính bạn chọn cách sống trải nghiệm hơn, mở lòng hơn, để qua đó, bạn có thể hiểu biết hơn về chính bản thân mình. Hiểu biết về chính bản thân mình, là mục tiêu tối hậu mà Sparkling vn, thông qua sáu chuyên mục, muốn giúp bạn tỏa sáng và lan truyền những giá trị sống tốt đẹp từ bạn, đến với thế giới này.

Hãy cùng Sparkling vn khám phá thế giới, thông qua từng đoạn phim về Ẩm Thực, Phim Ảnh, Âm Nhạc, Thời Trang. Và hãy cùng Sparkling vn trải nghiệm đời sống kỳ diệu phong phú này thông qua Du Lịch và Đời Sống. Để từ đó, hiểu biết hơn về chính bạn. Và sống một cuộc sống thực sự có ý nghĩa hơn.

Hãy cùng "Sparkling vn lan tỏa giá trị sống đẹp”

TIN MỚI NHẤT