Teaser mới của Glee Việt hé lộ những tình tiết gây cấn về mối quan hệ tay tư

Teaser mới nhất của tập 2 đã hé lộ nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn về mối tình phức tạp của Thầy giáo đã có bạn gái Hoàng Minh (Đỗ An) với cô giáo tâm lý Hạ Vi (Tú Vi); Phi Long (Hữu Vi) bắt nạt Minh Ánh (Cindy V) và “tăm tia” cô nàng xinh đẹp Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), cùng màn trình diễn táo bạo của CLB Glee khiến các thầy cô giáo ngỡ ngàng.

Hé lộ mối quan hệ tay tư giữa Minh Ánh - Đăng Phương - Hạ Quyên - Phi Long

Trong đoạn teaser mới nhất, có vẻ như Phi Long (Hữu Vi) đã bắt đầu bước vào mối quan hệ tình cảm vốn đã phức tạp giữa Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Minh Ánh (Cindy V). Trước một Hạ Quyên xinh đẹp và nổi bật, không chỉ mình Đăng Phương “gục ngã”, mà ngay cả chàng trai ngổ ngáo như Phi Long cũng khó lòng rời mắt khỏi những điệu nhảy nóng bỏng của cô nàng trong buổi tiệc.

Teaser mới của Glee Việt hé lộ những tình tiết gây cấn về mối quan hệ tay tư ảnh 1
3 cô nàng Linh San (Hòa Minzy) – Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) và Bích Thủy (Thanh Vy) luôn thu hút những ánh nhìn khi xuất hiện tại trường.
 

Teaser mới của Glee Việt hé lộ những tình tiết gây cấn về mối quan hệ tay tư ảnh 2

Teaser mới của Glee Việt hé lộ những tình tiết gây cấn về mối quan hệ tay tư ảnh 3
Mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa Đăng Phương và Minh Ánh.
 

Mặt khác, không biết chuyện gì đã xảy ra giữa Đăng Phương và Minh Ánh để Hạ Quyên đã phải dằn mặt cô nàng bởi những lời lẽ khá đanh đá: “Cô sẽ không bao giờ có được Đăng Phương?”

Minh Ánh – Đăng Phương – Hạ Quyên – Phi Long, những tình tiết đầy bất ngờ, những câu chuyện tình cảm đan xen đã khiến cho mối quan hệ giữa các cặp đôi thêm phần hấp dẫn. Điều gì đang chờ họ ở phía trước? Liệu họ sẽ giải quyết những rắc rối tình cảm của mình như thế nào?

Màn tán tỉnh của Hạ Quyên và Đăng Phương vô cùng đáng yêu  trong tập 1 của Glee Việt.

Thầy giáo Hoàng Minh bất ngờ tình tứ bên cô giáo Hạ Vi

Ở tập trước, những nút thắt đầu tiên về mối quan hệ tình cảm giữa thầy Hoàng Minh, Hạ Vi và Trung Kiên dần được hé lộ với khán giả. Trong lúc Hoàng Minh phải đối mặt với khó khăn về tài chính để duy trì Câu lạc bộ Glee và áp lực kiếm thêm thu nhập từ bạn gái Thảo Trang thì bên cạnh anh, cô giáo Hạ Vi luôn dành sự tin tưởng, ủng hộ mọi đam mê và ước mơ của anh.

Đến tập 2, teaser mới nhất đã hé lộ phân đoạn khá thân mật và cử chỉ tình tứ của Hoàng Minh dành cho Hạ Vi. Đây có phải là hành động đáp lại tình cảm của thầy giáo Hoàng Minh? Những tình cảm mà Hạ Vi dành cho Hoàng Minh ngày càng rõ ràng khiến cho thầy dạy thể dục Trung Kiên (Tùng Min) ghen tỵ lẫn tức giận: “Em đang làm gì vậy? Em chạy theo một người đàn ông sắp có vợ và sắp có con?”. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, và chuyện gì sẽ xảy ra với mối tình tay tư này?

Teaser mới của Glee Việt hé lộ những tình tiết gây cấn về mối quan hệ tay tư ảnh 4

Teaser mới của Glee Việt hé lộ những tình tiết gây cấn về mối quan hệ tay tư ảnh 5

Ở một diễn biến khác, việc tập luyện và các tiết mục trình diễn của CLB Glee luôn là điều mà khán giả mong đợi. Teaser mới nhất cũng “nhá hàng” một phần biểu diễn vô cùng táo bạo và rất nóng bỏng của các thành viên CLB Glee trên sân khấu. Tuy khán giả reo hò cổ vũ không ngớt nhưng dường như các thầy cô giáo trên khán đài lại tỏ vẻ hoang mang và ngỡ ngàng. 

Teaser tập 2 của Glee Việt.

Điều gì đã xảy ra với các thành viên CLB Glee? Họ đã trình diễn bài hát nào mà tạo được sức hút với khán giả như thế? Tất cả những tò mò và thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp ở tập tiếp theo của Glee Việt Nam. Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 tối thứ sáu, ngày 1/9/2017.

July

Source: 
Tổng hợp
TIN MỚI NHẤT