Trở thành triệu phú trẻ tuổi nhờ… đăng video lên mạng xã hội

Họ hoặc là những người nổi tiếng hoặc có ý tưởng kinh doanh từ độ tuổi bạn chẳng thể nào ngờ đến được.

Ryan ToysReview – 7 tuổi

Ryan mới chỉ là cậu bé lên 7 có sở thích là sản xuất các clip review đồ chơi dành cho trẻ em. Dần dần, kênh Youtube của Ryan đã trở thành một trong những kênh review lớn nhất trên mạng xã hội này với hơn 9 triệu người theo dõi. Từ đó, cậu bé trở thành gương mặt được các hãng quảng cáo đồ chơi chú ý. Chỉ tính riêng khoản lợi nhuận quảng cáo hàng tháng của Ryan đã lên tới con số hơn 1 triệu USD rồi.

phu-nu-8-nhung-trieu-phu-tre-tuoi-nhat-1.jpg

MattyBRaps – 14 tuổi

Cậu bé bắt đầu thực hiện những bản cover các ca khúc nổi tiếng từ 7 năm trước, khi mới tròn 7 tuổi. Dần dà, MattyBRaps phát triển các kỹ năng cover, mashup và thu hút lượng người theo dõi khổng lồ. Tính đến nay, tổng lượt xem các video của cậu đã vượt quá con số 1 tỷ và cậu cũng kiếm được bộn tiền từ đó.

phu-nu-8-nhung-trieu-phu-tre-tuoi-nhat-2.jpg

Nick D’aloisio – 21 tuổi

Lĩnh vực công nghệ luôn là nơi sản sinh những triệu phú trẻ nhất và tài năng nhất, Nick D’aloisio là một trong số đó. Anh chàng bắt đầu được biết tới khi xây dựng ứng dụng có tên là Summly. Ứng dụng này cho phép những người bận rộn cập nhật nhanh những tin tức và sự kiện mới nhất mà không tốn quá nhiều thời gian. 

phu-nu-8-nhung-trieu-phu-tre-tuoi-nhat-3.jpg

Tanner Fox – 17 tuổi

Tanner Fox là ngôi sao Youtube nổi tiếng bởi tài chơi trượt tuyết, cưỡi trên những chiếc mô tô hay khả năng nhảy dù, chơi bạt dù… Kênh Youtube của Tanner có hơn 6 triệu người theo dõi và Instagram là hơn 3,1 triệu người. Sự quan tâm và chú ý của nhiều người đã giúp Tanner trở nên giàu có khi mới bước qua tuổi 17.

phu-nu-8-nhung-trieu-phu-tre-tuoi-nhat-5.jpg

Mark Thomas – 16 tuổi

Sở hữu gần 1 triệu lượt người theo dõi trên Instagram, Mark còn thể hiện tài năng của mình qua việc sản xuất các video từ công cụ Musical.ly sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Công việc thú vị này đã mang về cho cậu khối tài sản hàng triệu đô la trong khi bạn bè cậu vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

phu-nu-8-nhung-trieu-phu-tre-tuoi-nhat-6.jpg

Jacob Sartorius – 15 tuổi

Jacob có tuổi thơ không mấy tươi đẹp khi bị bố mẹ bỏ rơi vào năm cậu 4 tuổi vì họ không có đủ điều kiện chăm sóc cậu. Hiện tại, cậu đã trở thành triệu phú trẻ tuổi nhờ các clip hát nhép trên mạng xã hội. Video đầu tiên cậu đăng tải là trên Vine vào năm 11 tuổi. 

phu-nu-8-nhung-trieu-phu-tre-tuoi-nhat-7.jpg

Tường Vi

Source: 
Tổng hợp
TIN MỚI NHẤT