Giờ xanh 2017 - Gửi thông điệp đến con người “Ngừng thờ ơ hay ngừng thở”

Ngày hội môi trường “ Ngừng thờ ơ hay ngừng thở” do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC phối hợp cùng Câu lạc bộ tuổi trẻ Thăng Long ( YDA Việt Nam) tổ chức tại Chùa Vĩnh Nghiêm ( TP.HCM). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của dự án Giờ Xanh 2017 nhầm kêu gọi chung tay lan tỏa thông điệp xanh , hướng đến tháng thanh niên cùng sự kiện Ngày Trái đất Việt Nam 2017. 

Với sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên SECC, Câu lạc bộ tuổi trẻ Thăng Long, chương trình diễn ra với các hoạt động ý nghĩa để người dân được thở cùng màu xanh của Trái Đất. Sự kiện đặc biệt với phần chia sẽ chủ đề về môi trường của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa – Nhà hoạt động môi trường nổi tiếng thế giới. 

Sự kiện Ngày hội môi trường “ Ngừng thờ ơ hay ngừng thở” được thiết kế với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: Nhảy Flashmob vì môi trường với gần 50 bạn trẻ tham gia, triển lãm và trao giải cho 20 bức ảnh ấn tượng nhất từ cuộc thi ảnh Lan tỏa thông điệp xanh – Pas me on, triễn lãm và trao giải thưởng cho cuộc thi Gian hàng xanh. 

Ngày hội môi trường “Ngừng thờ ơ hay ngừng thở” kì vọng sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề ô nhễm môi trường do rác thải đang diễn ra ngày càng trầm trọng tại TP. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Như Ý

TIN MỚI NHẤT